Macbook không sạc được pin là sao?

Em đang dùng chú Apple Macbook đen rất bình thường, hôm rồi đi công tác cất trong tủ mất mấy hôm, khi về nhà không khởi động được máy lên, cắm adapter thì khởi động bình thường nhưng mà pin thì báo 0%, không thể sạc được, đèn sạc báo xanh, bình thường nếu sạc nó vẫn báo vàng, rút adapter thì bị ngắt nguồn luôn, bác nào có biện pháp nào khắc phục lỗi này giúp em với nhé!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể pin đã bị lỗi, bạn thử cục pin khác xem sao.
Thi Duc
Trả lời 10 năm trước

may cua minh cung bi tinh trang nhu cua ban,

luc dau minh phai update lai may thi pin sac duoc ngay.

lan thhu 2 cung bi nhu vay(nhung lan nay la may cua minh bi sap nguon tu toi hom truoc, hom sau may cung ko sac duoc) nhung minh van cam sac mot luc chung 5phut thi lai sac binh thuong.

Vien May Tinh
Trả lời 10 năm trước

có thể pin bạn có vấn đề rùi ... thử pin khác xem sao ... k được nữa thì mang qua bên mình coi cho ... đảm bảo uy tín và nhanh chóng. Báo giá trước và sửa trước mặt cho bạn luôn. Hân hạnh chào đón bạn nhé ^^

Trung tâm bảo hành Apple

Tel: (08) 38442008 Fax (08) 38446439

website:http://trungtambaohanhapple.com

Địa chỉ178-180 Hoàng Văn Thụ - P9 – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh.