MacBook Unibody hay bị treo ?

Con MacBook Unibody của em sau khi up lên SL thì hay bị treo vớ vẫn. Nhiều khi vào Finder cũng treo, nghe nhạc cũng treo, lướt web cũng treo (điều chạy 1 app thôi). Nhất là khi khởi động lên là thanh tool mất tiêu phải đởi ~1p nó mới hiện lên. Máy em cài bằng file bác vuhai6 cho. Em tạo file cài từ 1 ỗ đĩa di dộng rồi cài từ ổ đó. Mày em bị gì thế các bác? Hay em bĩ víu rồi.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác thử kiếm một cái đĩa xịn của bọn Apple rồi cài lại hoàn toàn xem ntn? Cũng thấy nhiều bro kêu cài upgrade thì hay lỗi nhưng cá nhân em thì đang cài upgrade từ đĩa 199.000 của bọn Apple gửi đây mà chả thấy lỗi gì, chạy mượt lắm.