Cho mình hỏi về Macbook 13 inch?

Chả là em định mua 1 con laptop để phục vụ chủ yếu cho việc học và giải trí. Thỉnh thoảng thì chơi vài ba game offline vớ vẩn linh tinh. Em mê Apple quá nên định mua Mac pro 13 inch nhưng chắc e chỉ mua 2.26 GHz thôi vì dùng cũng chả hết :-s. Các bác tư vấn cho e giúp xem e có cần thêm Ram hay tên HDD gì không? Vì em cũng định mua thêm 1 cái WD Passport 500GB. Em cảm ơn trước ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước
RAM của em nó là ddr3 đấy bác ơi. Nâng cấp lên 4G thì quật 2 con 1G đi, mua 2 thanh ddr3 2G về cắm, hị hị, cũng hơi nặng đô. Theo em là không cần thiết. Làm em MB990AP/A nguyên bản + WD hoặc seagate FreeAgent go 500GB là ngon bác ạ,chả cần nâng cấp gì nữa đâu.