Trong win không nhận đủ ổ cứng ?

Em mới thay ổ 320G, chia thành 4 ổ, 30g cài Win7, 20g cho Mac, còn lại chia đôi format NTFS. Nhưng sao vào win chỉ nhận 1 ổ Mac, 1 Win7 và 1 Data nhỉ, còn 1 cái nữa không nhận, e thử format cái đó về HFS cũng thế. Phải chăng trong Win chỉ cho nhận tối đa 3 ổ đĩa???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vô lý nhỉ. Bạn chuột phải vào My computer, chọn Manage, chọn Disk management xem trong đó có đủ 4 ổ không. Nhiều khi phải đặt ký tự tên cho nó mới hiện lên
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là do quá trình chia và format có vấn đề nên nó ko mount được bác ạ. bác thử back up, định dạng lại đĩa rồi chia lại xem sao.