Thay màn hình Powerbook 17'' đời cuối lên 1920x1200 ?

Các bác nào có nghiên cứu cho em biết là có thể thay màn hình cho con powerbook 17'' 1,67 đời cuối từ độ phân giải 1680 lên 1920 ko ạh. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thiết nghĩ bác cũng nên cân nhắc, thứ nhất theo em biết việc tìm được panel LCD phù hợp với powerbook về cỡ và chân cắm ở VN hiện tại không dễ dàng lắm, thứ hai phần vì ATI X1600 chưa chằc kham nổi các tác vụ đồ họa ở độ phân giải đó. Thứ ba và lớn nhất theo em là màn hình bây giờ fullHD thì đã thế thôi chứ không đảm bảo là chất lượng ngon hơn hàng original vì PWB dùng toàn linh kiện tốt nên màn hình cũng ngon lắm bác ạ.