Xin giúp - Vấn đề cài HDH Win lên máy MACBOOK PRO ?

Mình vừa được người thân tặng con MacBook Pro 13" nhưng vì quen xài OS Windows rùi nên bị vấp trong việc sử dụng HDH mới. Nay mình hỏi có cách nào chỉ cài 1 HDH Win thui ( bỏ HDH MAC ) trên máy MACBook hay không ( như máy cái Laptop của hãng khác ý, Format rùi cài lại HDH khác ), mình không muốn cài và xài song song 2 HDH vì khi mình chia ổ Data xài chung nhưng nếu dùng MAC OS thì bình thường, còn dùng Win để chép dữ liệu vô là bị lỗi ngay. Hơi ngớ ngẩn 1 tý nhưng mình không dùng đĩa Hiren để BOOT từ DOS được nên không Format cái ổ đĩa được. Bạn nào dùng máy MBP nhưng chỉ cài và xài 1 HDH Win thì cho chút kinh nghiệm để mình cài ha. Xài HDH mới nên còn bỡ ngỡ quá, nhiều soft cần dùng nhưng nó không hỗ trợ trên OS MAC. Thank you very much
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng mới dùng mac thui, nhưng theo mình bạn có thể làm như sau (mình chưa thử cài duy nhất 1 HDH win): Bạn bỏ đĩa Win rồi khởi động lại đồng thời giữ phím option để chọn boot từ ổ DVD, fomat ổ đĩa theo định dạng win rồi thao tác như cài win bình thường.