Unlock USB 3G ?

Như mọi người đã biết, hiện nay USB 3G các mạng đều FW mới nên không thể Unlock theo cách được nữa, việc Unlock hiện giờ khó nhất lấy được code Unlock, code unlock ở các trang http://a-zgsm.com/huawei.php  hay các địa chỉ khác dẫn đến trang này đều không còn dùng được nữa.Phần mềm unlock thì vẫn dùng Modem Unlocker  ( hay còn tên khác HUAWEI MODEM Code Writer, HUAWEI_Modem_Unlocker

Để lấy được code Unlock chúng ta phải nhờ vào 1 trang Web nước ngoài, trang này thì không miễn phí thưa các bạn, mỗi lần lấy code Unlock chúng ta phải trả 1 Credits, tương đương 1$, hơn 20.000 VNĐ.

Mình người quennước ngoài nên mình đã nhờ đăng Acc mình phải trả tiền cho mỗi lần lấy code.

Hiện nay trang Web này cung cấp code Unlock cho  các loại USB 3G sau : HUAWEI MODEL SUPPORT : E1550, E155, E156, E156G, E160, E160G, E161, E166, E169, E169G, E170, E172,E1750, E173, E176, E180, E182E, E196, E226, E270, E271, E272, E510, E612, E618, E620, E630, E630+, E660, E660A, E800, E870, E880, EG162, EG162G, EG602, EG602G, E1800, MF110, Vodafone K2540 Vodafone K3515 Vodafone K3520 Vodafone K3565 Vodafone K3715, ZTE MF190, ZTE MF633.

vậy bạn nào nhu cầu Unlock USB 3G để dùng 5 mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone 3G, Vietnamobile, Beeline 2G) thì làm như sau:

Lưu ý: Bạn phải trả cho mình 20.000VNĐ, đó phí để mình lấy code Unlock từ Website nước ngoài, nếu không tin bạn thể lên Google search với từ khóa “Unlock USB 3G” bạn sẽ thấy rằng việc Unlock miễn phí không còn thực hiện được nữa, muốn Unlock bắt buộc phải trả phí ( 1-2 Credits ), cũng 1 số bạn nhận Unlock với giá 100.000VNĐ, hoặc đem  ra một số nơiSài Gòn hoặc Nội làm cũng với giá này, nếu bạn muốn làm theo cách của mình thì bạn tiếp tục như sau :

B1: Download phần mềm Modem Unlocker tại http://www.ziddu.com/download/11337811/HUAWEIMODEMCodeWriter.zip.html

B2: Bạn ghi số IMEI ( nằmchỗ nhét sim vào đó, tháo sim ra sẽ thấy, hoặc nằmthân USB, hoặc vào phần mềm cài đặt kèm theo USB, vào phần thông số hệ thống để tìm nhé), loại USB ( dụ: E1550, E1750, MF190, K3565…) số thẻ cào Viettel 20.000VNĐ ( đây phí Unlock ) rồi gửi vào Yahoo : bkv_sh_pro hoặc Email : bkv_sh_pro@yahoo.com hoặc sđt : 01228033754 cho mình. Trong vòng 5h mình sẽ gửi code Unlock cho các bạn. Lưu ý: số thẻ cào Viettel 20.000VNĐ, chưa sử dụng trong vòng 5h đó bạn không được dùng số đó để nạp tiền, nếu không mình sẽ gửi code sai cho các bạn, khi đó USB 3G hỏng mình không chịu trách nhiệm.

B3: Sau khi nhận được code Unlock mình gửi, các gắn sim của mạng khác vào,cắm USB 3G vào, không kết nối internet, thông báo cũng kệ , sau đó chạy chương trình Modem Unlocker , nhấn vào  Please Select Com port > chọn Modem nhấn Accept, sau đó nhấn Unlock Modem, nhập code unlock mình đã gửi vào ( 8 chữ số nhé bạn, nếu mình gửi code không đủ 8 số thì bạn kêu mình gửi lại nhé ).

Chờ chạy xong, báo Successful xong, các bạn rút USB 3G ra, (nếu cẩn thận thì reset máy lại ) rối cắm USB 3G vào, moi việc đến đây xong.

Chúc các bạn thành công hài lòng.

http://www.Unlock.tk    http;//www.fun.easyvn.com/unlock     Nơi unlock USB 3G duy nhất hiện nay         Liên hệ quảng cáo 01228033754 !

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

hoang
Trả lời 13 năm trước

thằng này bố láo đấy bà con ạhh.loại lừa đảo này bà con mà gặp thì đừng NC với nó nữa.các bác cho e 10k.vì các bác đã được e khuyến cáo ko bị nó lừa nha - và cũng là bù lại những gì e đã mất?

các bác nhắn tin mã số thẻ viettel 10k vào nick yahoo: luadao@yahoo.com cho e nha?e chỉ nhận thẻ 10k thui.và các bác ko đc dùng mã số thẻ đó trong 5h.ok??????????????

:))=))

pham pham
Trả lời 13 năm trước

không tin đc nhưng dù sao cũng cám ơn bạn