Dùng 2 hệ điều hành Mac và Windows 7, MacBook Ai không hết hiệu suất máy, có đúng không?

Mình nghe nói dùng 2 hệ điều hành Mac và Windows 7 là không hết hiệu suất máy, có đúng như vậy không? Ví dụ, Ram 4GB dùng còn 2GB?

Mình chưa có kinh ngiệm mong moi người cho ý kiến.

thu
Trả lời 12 năm trước

Điều này còn tuỳ là bạn cài windows lên Mac bằng cách nào nữa. Nếu bạn dùng Bootcamp thì mỗi lần chỉ chạy 1 OS nên vẫn dùng hết hiệu suất máy cho OS đó. Nếu bạn cài máy ảo trên MacOS để chạy WIN thì chắc chắn tài nguyên bị chia ra rồi. :)