Có ai hướng dẫn cho mình từng bước tải nhạc từ máy tính qua thẻ nhớ điện thoại

súnunday
Trả lời 15 năm trước
- Vì không biết bạn sử dụng loại điện thoại nào nên chúng chỉ bạn 2 cách chép nhạc cơ bản vào máy: 1. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài : Chép nhạc vào thẻ bằng cách dùng đầu đọc thẻ hoặc điện thoại giao tiếp với PC thông qua cáp. 2. Máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài: Bạn phải giao tiếp với điện thoại với PC bằng cáp dữ liệu hoặc Bluetooth của máy bằng phần mềm trong đĩa CD kèm theo khi mua máy.
Jrtran
Trả lời 14 năm trước
Cách 1: - Dùng Adapter( đầu đọc thẻ nhớ) cắm thẻ nhớ vào sau cái adapter đó rồi cắm cái adapter đó vào máy tính qua cổng usb. Sau đó copy nhạc vào thẻ nhớ là ok. Cách 2: - Nếu máy bạn có thể cắm nối trực tiếp qua dây cắm nối USB điện thoại với máy tính thì chỉ việc copy nhạc vào đt là xong. * Lưu ý: nên copy file nhạc là đuôi .mp3(đuôi này hầu hết các máy đều đọc được).