Các bạn hướng dẫn từng bước cho minh về cách thành lập một website .thanhks

Trả lời 15 năm trước
bó tay, bay giờ mình có nói bạn cung không hiểu, lập 1 website nó cũng giông như lạp trình, bạn phải qua 1 qua trình đào tạo dài ở trường Dai hoc CNTT. Bạn phải khá tiếng anh va hiểu biết về ngôn ngữ lập trình thì mới mong lam dc
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn có 1 website mà chưa từng học ít nhất 1 khóa về nó thì chỉ co cách bạn thuê người ta làm thôi. Ban có thể tham khảo http://indomeso.com/ Hoặc alô (08)2450137 bạn sẽ được tư vấn trước tiếp! Chúc bạn như ý!