Hỏi cách vào facebook trên ipad qua VDC ?

Chào các bác, Em đã đọc hết các cách để vào FB trong tình trạng bị chặn hiện nay. Xử lý để vào ngon lành trên Mac và PC thì đã có rồi. Thế nhưng trên iPad thì làm thế nào? Em vào trên iPad toàn đành phải căn răng bật 3G lên. Có cao thủ nào có kinh nghiệm vượt tường lửa để vào FB trên iPad thì xin chỉ giáo giúp. Chú ý là ADSL của nhà em là thuê dịch vụ của VDC, đã thử hết các kiểu Open DNS mà ko được. Còn các kiểu vượt rào bằng phần mềm thì vô vọng cho iPad phải ko ạ, vì đâu có cài phần mềm lên iPad được. Xin cảm ơn các bác trước.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác đổi DNS trong wifi-network/IP adress/DHCP thành 8.8.8.8 là vào ngay thôi.

Võ Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

Ban lên appstore tai hotspotshield ve dung nhe, hoac dung opera mini cung duoc.