Hỏi cách dùng sim 3G trên Ipad ?

Vấn đề này hẳn các bác cũng đã biết nên mình xin mạng phép nói lại thôi Tình hình là mình đang dùng em iPad 3G 32G,ban đầu mình dùng sim ĐT di động của Viettel và xài gói cước 3G của viettel,nói chung là sóng máy okie nhưng tiền nạp card cũng quá okie luôn,trung bình mình dung khoảng 100.000VND/1 tuần,ngán lăm Sau đó mình chuyển qua mua sim D-Com 3G của viettel và set APN là e-connect đối với iOS 3.2 ( các bác nào lên iOS 4.2 thì k phải set gì hết,iPad sẽ tự nhận),cảm nhận là lướt web nhanh hơn nhiều và tièn thì mình dùng đã 11 ngày rồi mà chỉ tốn có 23.000VND thôi,mình cũng thấy bất ngờ và vui Mong các bác cho ý kiến nhé THANKS
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Viettel nó cấm Facebook nên em ko xài đâu , em thì xài Vina , 17 ngày là 60k ( free 2,75 GB ) ... À mà bác check Usage thử xem bao nhiêu mb mà hết 23k vậy, xem nó có rẻ hơn vina ko ?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

D-com của Viettel tùy theo gói cước, gói lap120 xài 1 tháng 120k, free 2,4 GB. Bác Kevin xài Vina thuê bao hay sim rác vậy, tính ra 1 tháng tốn 120k, free 5,5 GB (rẻ hơn của Viettel). Nếu thuê bao thì em chuyển qua Vina xài cho sướng, còn sim rác thì em cũng ngại lắm, em không xài nhiều dung lượng lắm + thích cái nào ổn định không phải thay sim tới lui.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở SG thì bạn ra khu vực đường 3-2 gần nhà hát Hòa Bình bán sim KM vina nhiều lắm . Tài khoản 200k giá tiền 60k , mua về bỏ vào máy làm theo 3 bước sau :
Bước 1 : nhắn tin "GPRS on" gởi 333
Bước 2 : nhắn tin "U7 on" gởi 888 ( gói này là 80k/1gb free/7 ngày, hết 7 ngày lại kích hoạt tiếp, nếu sim ko còn đủ tiền để kích hoạt U7 thì xài U1 ( 12 nghìn/250mb/1 ngày). Cứ thế xài hết 200k khuyến mãi thì thôi ...
Bước 3 : lấy sim ra bỏ vô iPad và xài

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Sim Dcom của Viettel dùng gói laptop easy thì cứ 65 đồng/Mb (tức 65k/Gb) mà tính tới. Dùng nhiều trả nhiều, dùng ít trả ít. Nếu canh đợt khuyến mại tặng 100% như đợt vừa rồi thì tính ra chỉ tốn cỡ 30k/Gb. Mình nghĩ cách này ổn định và hiệu quả hơn so với vác 1 đống sim rác như Kevin. Mình cũng đang dùng Dcom, công việc thường xuyên phải đi lại. Cách dùng của mình là với tin tức/mail/web thì cứ dùng vô tư, chỗ nào có wifi thì nó tự chuyển sang wifi, chỗ nào không có thì nó tự dùng 3G. Với phim, youtube hoặc dùng khi giải trí mà dung lượng tầm 10-15Mb trở lại thì dùng luôn, không nghĩ ngợi. Nếu dung lượng lớn mà không "hot" như vàng anh vàng em thì đợi chỗ nào có wifi thì dùng. Kết quả TK mới chỉ bị trừ gần 30k từ đầu tháng đến giờ. Mình thấy như thế là quá ổn.