Thời lượng sử dụng pin của Ipad là bao lâu ?

Các bác cho e hỏi pin ipad các bác dùng trong điều kiện thực tế là bao lâu .... Lướt web là bao lâu .... Choi gảm là bao lâu .... Độ sáng màn hình ở mức nào .... Đại khái như vậy. Sao của e lướt web bằng wifi ở độ sáng màn hình 60% thì 1 tiếng mất 12% tới 13% tính ra thì 1 lần sạc chỉ sử dụng dc 8 tiếng để lướt web Còn Ipad của các bác thì thế nào chia sẻ e với ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chơi games + nghe nhạc + wifi....v.v trung bình bạn sử dụng được 10 tiếng cho ipad....4 tiếng cho iphone
Việc bạn lước web ở độ sáng 60% thì 8 tiếng coi như đặ rồi
Ipad của mình new nên sài pin good lắm....khoản 10 t thì còn 5%...mình đề độ sáng trung bình 50%
chúc vui

mua he
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa thử dùng trọn cả ngày bao giờ vì chỉ khi đira ngoài mới mang theo hoặc tối cầm đọc sách, web nên 3 ngày mới xạc 1 lần, chắc mỗi ngày dùng 3h, độ sáng để auto, 1h mất 9-10%

sau khi lên 4.2.1 có vẻ là đỡ tốn hơn, chơi game là ngốn pin nhanh nhất.