Máy tính bảng lai điện thoại Asus Padfone có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Giá chưa được công bố đâu bạn ạ.

Asus Padfone bao gồm một máy tính bảng có kích thước màn hình khoảng 10 inch và một điện thoại được gắn ở mặt sau của thiết bị. Điện thoại có thể kết nối với máy tính bảng qua cổng USB hoặc HDMI.

Nhìn vào những bức ảnh, nhiều người đưa ra dự đoán camera điện thoại khoảng 5 megapixel có thể được dùng chung cho máy tính bảng. Ngoài ra, điện thoại có thể sử dụng hệ điều hành Android 2.3, còn máy tính bảng thì dùng Android 3.x.

Asus Padfone dự kiến sẽ được trình làng tại triển lãm Computex diễn ra tại Đài Loan trong vài ngày tới.

Thiết bị 'phá vỡ mọi quy luật' Asus Padfone lộ diện