Xài Máy tính bảng nên chọn 3G hay Wifi ????

gfhfghgg
Trả lời 11 năm trước

Theo quan điểm của mình,đã mua ipad thì xài lun bảng 3G cho thoải mái
Cảm giác tự tin vì mình không cần phải phụ thuộc vào kết nối Wifi để làm việc nữa
Mặc dù đa số các địa điểm giải trí or công sở đều có wifi nhưng đôi lúc
Rất cần 3G mà ai cũng hiểu
Vote 1 phiếu cho ipad 3 4G ( máu thì thì làm con 32Gb or 64Gb )
hao
Trả lời 10 năm trước

Nếu có nhiều thiết bị WiFi khác nữa trong nhà thì nên dùng Mobile Hotspot, còn dùng máy đơn để tiện hơn dĩ nhiên là iPad với 3G rồi. Tuy nhiên nếu dùng thường xuyên 3G thì mình khuyên nên chọn Mobile Hotspot vì khi bật 3G khá là hao pin, dùng cái kia thì đã có pin Mobile Hotspot nó đỡ cho nhiều rồi.

Bùi Thanh Bình
Trả lời 10 năm trước

theo mình thì nên mua loại có cả 3G bạn àh, đôi khi bạn đến những nơi không có wifi thì 3g là giải pháp tuyệt vời