Làm đồ họa nên chọn MP Md103 hay 104 vậy????

Em mún mua một em mac pro nhưng không bik chọn con nào????Và không bik từ đây đến cuối năm apple có đợt nâng cấp nào nữa không????

phạm quốc thịnh
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn thiết kế đồ hoạ mình nghĩ bạn nên mua con MBP Retina luôn đi đừng mua con MD 104, vì 2 con bằng giá nhau (MC 975) mà con retina bạn làm đồ hoạ sẽ tốt hơn, mà nó nhẹ hơn nữa,

hao
Trả lời 10 năm trước

Mua thì mua chứ đợi làm gì! nấu so sánh thì so dánh máy chênh lệch vài năm còn có chút ít chứ không nảh hưởng gì đâu. bác cứ làm cái 15inch mà sài. option SSD vào. phê đến già luôn. Cày đc hết. em đang sài con 318 Mid2010 option SSD, dùng cả AutoCAD, PhotoShop, Word, Powpo.....mà máy vẫn mượt hết. mỗi tội nóng hề hề!