Cách vào phòng chat yahoo trên Macbook?

mấy bro cho mình hỏi vào room chat trên yahoo bằng macbook pro thì vô như thế nào.? mình đã tìm câu trả lời trước rùi mà hok thấy nên nhờ mấy bro chỉ giúp. thank.

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

@ ALL : ai nói ko hiện được danh sách bạn chat?????:).. mình cũng đã từng đau khổ khi xài mac & vô room ko thấy danh sách. có 1 bạn o trang macvn.com mò ra .. và chỉ mình.. nên mình chĩ lại các bạn :

- sau khi vô room, bạn di chuyển con chuột đến mép rìa - bên trái - của cái khung room đó.
- rê đến gần rìa, đến khi biểu tượng con trỏ thay đổi, bạn double click nó ! nó sẽ hiện ra danh sách:)

mong mẹo nhỏ này sẽ giúp được nhiều anh em trong room !:)