Máy tính bảng nên mua 7 inch hay 10 inch?

Tình hình mình đang có tầm 6tr và mình đang phân vân giữa 2 sự lựa chọn Asus Tranformer TF101 (16GB có dock) và Asus Nexus 7 (32GB). Về mặt cấu hình thì tất nhiên là con Nexus 7 mới hơn mạnh hơn nhưng mình thấy con kia tuy cũ cũng có ưu điểm là màn hình to , hỗ trợ thẻ nhớ và có thêm cái dock cũng tiện lợi. Theo mấy bác thì nên xúc con nào nhỉ. Nhỏ gọn và mạnh hay là yếu hơn tí xíu nhưng cũng đủ chức năng

thu
Trả lời 11 năm trước

Tùy nhu cầu sử dụng của bạn thôi. Như bác trên nói, hay mang vác thì 7" gọn hơn, với lại thí dụ tối nằm đọc sách thì cầm cái 7" dù sao có buồn ngủ rơi máy vào mặt cũng nhẹ hơn
- Dĩ nhiên nếu cần soạn thảo văn bản nhiều thì có bàn phím tiện hơn.
- Về thẻ nhớ thì N7 mặc dù ko có khe cắm thẻ nhưng có thể gắn thêm USB nhé