Sony Xperia Tablet Z có gi đặc biệt?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chỉ vài tuần sau khi Sony chính thức tung ra chiếc smartphone hàng đầu hiện nay là Xperia Z tại CES 2013, giờ đây công ty Nhật Bản lại tấn công mạnh mẽ sang thị trường máy tính bảng bằng chiếcSony Xperia Tablet Z.

Sony Xperia Tablet Z chính thức trình làng, Thời trang Hi-tech, Sony Xperia Tablet Z, gia Sony Xperia Tablet Z, Sony, Xperia Tablet Z, anh Sony Xperia Tablet Z, ra mat Sony Xperia Tablet Z, tablet Sony Xperia Tablet Z, may tinh bang Sony, gia Xperia Tablet Z, may tinh bang Sony Xperia Tablet Z, Tablet Z, Sony Xperia Z, gia Sony Xperia Z, Xperia Z, dien thoai, may tinh bang

Máy tính bảng Sony Xperia Tablet Z

Xperia Tablet Z sở hữu màn hình 10.1 inch độ phân giải 1920 x 1200 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon APQ8064 tốc độ 1.5 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Máy tính bảng mới trang bị camera có độ phân giải 8.1 MP, sử dụng cảm biến Exmor R. Hơn thế nữa, khách hàng có thể kết nối với các thiết bị khác thông qua NFC và lướt web bằng công nghệ LTE.

GiốngnhưSonyXperia Z, máy tính bảngTablet Z cũng được trang bị khả năng chống bụi, chống nước. Dung lượng pin củaTablet Zở mức 6000 mAh.

Thiết bị này có độ mỏng chỉ 6,9 mm và nặng 495g. Tuy nhiên chưa có thông tin nào về giá của sản phẩm được tiết lộ.

Sony Xperia Tablet Z chính thức trình làng, Thời trang Hi-tech, Sony Xperia Tablet Z, gia Sony Xperia Tablet Z, Sony, Xperia Tablet Z, anh Sony Xperia Tablet Z, ra mat Sony Xperia Tablet Z, tablet Sony Xperia Tablet Z, may tinh bang Sony, gia Xperia Tablet Z, may tinh bang Sony Xperia Tablet Z, Tablet Z, Sony Xperia Z, gia Sony Xperia Z, Xperia Z, dien thoai, may tinh bang