Đánh giá chất lượng máy tính bảng FPT Tablet III?

 |  Xem: 1.175  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 31/01/2013 - 14:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

FPT chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm máy tính bảng FPT Tablet III với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm tô điểm thêm bức tranh công nghệ đầy màu sắc của máy tính bảng thương hiệu Việt 2013.

FPT Tablet III chạy trên hệ điều hành Android 4.0.4 phiên bản mới nhất, có bộ vi xử lý Qualcomm Dual-core 1.2 GHz mạnh mẽ, RAM 512 MB và ROM lên đến 4 GB. Người dùng cũng có thể tăng thêm dung lượng bộ nhớ lên tới 32GB khi sử dụng khe cắm thẻ nhớ của máy. 

Cấu hình chuẩn này giúp cho FPT Tablet III quản lý tốt các ứng dụng, xem phim, lướt web hay sử dụng cùng lúc các tính năng khác nhau mượt mà và tối ưu hóa cảm ứng trên màn hình.. 


Máy được trang bị màn hình 7 inch thời thượng, có độ phân giải cao 1024 x 600 pixels, giúp người dùng có thể thưởng thức những bộ phim hay với độ nét cao hay các trò chơi game HD hấp dẫn. 

Với tính năng tối ưu hóa cho người dùng, FPT Tablet III sở hữu camera chính có độ phân giải 5.0 Magapixel với hỗ trợ lấy nét tự động và đèn Flash giúp người dùng lưu lại những khoảnh khắc đẹp hay dễ dàng chia sẻ hình ảnh, đàm thoại video qua camera mặt trước.Điểm nổi bật của FPT Tablet III chính là một thế giới giải trí với đầy đủ các kết nối: 3G, Wi-Fi chuẩn, định vị dẫn đường GPS cùng các dịch vụ giải trí: game, ứng dụng, nhạc với kho ứng dụng Google Play hay Kho ứng dụng Việt F-store. Việc hỗ trợ khe cắm SIM giúp FPT Tablet III kết nối internet qua mạng 3G thuận tiện mọi lúc mọi nơi là ưu điểm vượt trội của sản phẩm này.

Hiện sản phẩm được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam với mức giá 3.990.000 VND (đã bao gồm 10% VAT). Mọi chi tiết về sản phẩm xem tại website: fptproduct.com.vn 

Ngày gửi: 31/01/2013 - 14:24
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Teclast P76A Dual Core (ARM Cortex A9 1.6GHz, 1GB RAM, 8GB Flash Driver, 7 inch, Android OS v4.1)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)