Đánh giá chất lượng máy tính bảng Window N70S?

thu
Trả lời 11 năm trước

Window N70S với thiết kế thời trang, sành điệu, sở hữu màn hình 7 inch với độ phân giải 1024x600, chạy hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean. Máy được trang bị chip Cortex A9 1.6Ghz Dual Core, RAM 1GB, chip tăng cường đồ họa lõi tứ Mali400 (hỗ trợ cực tốt games 3D), bộ nhớ trong 8Gb, thẻ nhớ ngoài hỗ trợ nâng cấp lên 32GB. Máy tích hợp sẵn Wifi, HDMI, kết nối 3G qua USB 3G, Camera 2.0 Mega pixel, hỗ trợ xem video Full HD.

Với giá bán lẻ chỉ với 99.9 USD ~ 2.090.000 VNĐ, Window N70S hiện đang là sản phẩm máy tính bảng chính hãng cấu hình khủng có giá thấp nhất trên thị trường.

Chào đón Năm mới Quý Tỵ 2013 trong thời gian từ 30/1-10/2/2013 khi khách hàng mua máy tính bảng Window N70s được tặng Bao da trị giá 200.000 và cáp OTG trị giá 40.000 và giảm giá 30% khi mua phụ kiện khi mua hàng tại Suntek Store.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Window N70S chạy hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean (Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt)

Window N70S tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí đa phương tiện, liên lạc và internet đỉnh cao vào một thiết bị Tablet cơ động.

Nền tảng Androi 4.1.1 Jelly Bean

Với phiên bản mới nhất Android 4.1.1 Jelly Bean, bạn có thể thưởng thức những tính năng mới nhất, được cập nhật từng phút và hàng loạt ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ mới. Hiệu năng cải tiến, bao gồm nướt Web tốt hơn, tốc độ đáp ứng và chuyển màn hình nhanh hơn, mang đến hiệu năng cao nhất.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Thiết bị giải trí đích thực

Kích thước hoàn hảo cho tính cơ động của một chiếc máy tính bảng, Window N70S đủ mỏng và nhẹ để bạn mang theo bên mình dù ngày hay đêm.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Bạn có thể lướt cập nhật Email, lướt Web tốc độ cao, nghe nhạc và mua hàng trực tuyến hiệu quả. Màn hình 7inch với độ phân giải 1024x600, máy hỗ trợ định dạng video 1080d do đó bạn có thể thưởng thức những Video trên máy hoặc trực tuyến với âm thanh, chất lượng hình ảnh đẹp.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Window N70S với độ phân giải màn hình 1024x600

Máy có cấu hình mạnh CPU Cortex A9 1.6Ghz Dual Core, GPU Mali400, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, cho phép bạn cài đặt được hầu hết các Games 3D,2D đang thịnh hành nhất.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Window N70S sử dụng CPU 1.6Ghz Dual Core, RAM 1GB

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Chíp xử lý đồ họa Mali400 hỗ trợ Games 3D cực tốt

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Kết nối với Tivi qua cổng HDMI xem Video Full HD (1080d)

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Máy hỗ trợ Flash 11/HTML5, bạn thưởng thức Video trực tuyến chất lượng cao

Kết nối với gia đình và bạn bè

Bạn có thể chat video bằng máy ảnh phía trước của máy tính bảng. Cập nhật thông tin trên Facebook và cập nhật trang cá nhân bạn bằng tất cả hình ảnh bạn yêu thích. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh gia đình của mình, sử dụng ứng dụng Gallery, và sau đó chia sẻ với bạn bè.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Chat Video với bạn bè qua Camera trước của máy

Một thiết bị học tập và làm việc

Máy cho phép cài đặt không giới hạn các ứng dụng như từ điển đa ngôn ngữ, ứng dụng đọc sách với nhiều định dạng phổ biến (prc,mobi…). Sau khi cài đặt máy trở thành cuốn sách hoặc quyển từ điển thu nhỏ cầm tay.

"Sốc" với máy tính bảng lõi kép giá 99.9 USD, Thị trường - Tiêu dùng,

Máy hỗ trợ đọc và soạn thảo văn bản bằng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint, PDF với bộ gõ tiếng Việt (VNI hay Telex)