Nên mua Ipad 2 hay Google Nexus 7 2013?

Hiện tại mình có số tiền khoảng 9 đến 10 triệu.
Mình đang phân vân giữa Ipad 2 và Google Nexus 7 2013. Bên Nguyễn Kim đang bán giảm giá Ipad 2 64GB 3G/wifi chỉ còn 9tr5, mà Nexus 7 2013 32GB 3G/wifi mới ra thì 9tr. Nhu cầu của mình là chơi game, nghe nhạc, vọc.... (nói chung là sử dụng triệt để). Nexus thì màn hình chỉ có 7inches, trong khi đó Ipad 2 9.7 inches thì phải. Mình lại thích màn hình to, cơ mà như được biết thì Ipad 2 đang bị chê nhìu hơn khen... Nhờ các bạn tư vấn giùm mình! Mình cảm ơn trước!

thu
Trả lời 10 năm trước
ipad 2 cách đây 1,5 năm em mua là có 9,9tr mà sao h giữ giá thế bác =))
VOTE ipad mini, hehe

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteIpad 2