Chọn phablet nào?

Bạn em có LG Gpro chính hãng đến tháng 10/2014 bán giá 7,2 triệu, full hộp nhưng không có tai nghe. Còn giá Note 2 em thấy khoảng 7 triệu, Sky tầm 6 triệu.

Vậy em nên mua máy nào hả mấy bác?

Giá Gpro như vậy ổn không? Em thấy chính hãng còn 10 triệu à.

Mong mấy bác tư vấn giùm em để em gom "lúa".

Em cảm ơn.

Kiếp Sầu
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn nào cần mua máy tính ( láp tốp ) thì liên hệ vs mình.vd nếu máy bạn mua trong cữa hàng là 12 triệu thì mình sẻ đưa bạn vào cửa hàng đó và mua vs giá 10 triệu rưởi.tức giảm 1 triệu rưởi.đáng là giảm đc 2 triệu nhưng mình lấy 500 tiền phí dao dịch.chỉ dc trong tháng 2 này.sdt mình 01689943784