Nên mua máy tính bảng 10 inch nào?

Mình có nhu cầu check mail, sử dụng office (có soạn thảo và chỉnh sửa).

Mình hay đi công tác xa nên vác laptop đi rất nặng và bất tiện. Mình xin hỏi nên mua máy tính bảng 10 inch nào giá vừa phải có thể đáp ứng được nhu cầu đó?

Xin cảm ơn!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nhu cầu như bạn thì mua con nào cũng tốt cả, không phải kén, chỉ quan tâm đến kích thước màn hình và giá tiền thôi. Các HDH bây giờ đều ổn rồi, tùy bạn thích giao diện nào hơn, nếu là tôi sẽ chọn Android, Windows vì nhiều mức giá, thường sẽ không cao như iPad, ứng dụng Android cũng rất ổn, còn Windows thì mượt hơn nếu ngang giá. Nhưng tôi thấy Android xài cũng ổn lắm rồi, chỉ chọn hãng nào uy tín tí thôi.
Theo tôi bạn nên xem thử các dòng Asus, giá mềm hơn và cũng khá tốt, không cần phải chọn đúng loại có 3G vì USB 3G bạn có thể gắn rời bên ngoài được, sử dụng không khác gì máy tích hợp 3G cả

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

mình vẫn thích ipad dù giá cao hơn các dòng khác

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

Táo là số một ở dòng máy tính bảng

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

bạn nên mua ipad. dễ dàng sử dụng. hệ điều hành bảo mật tốt