Phân vân giữa Huawei MediaPad X1, Samsung Galaxy Tab 4 8.0 và Acer Iconia W4?

Trong khoảng 9 triệu đồng theo các bác nên mua tablet nào trong 3 chiếc sau?

1. Huawei MediaPad X1

2. Samsung Galaxy Tab 4 8.0

3. Acer Iconia W4

Yêu cầu của em là nhỏ gọn, mỏng, nhẹ, cấu hình cao, pin tốt, chụp ảnh đẹp, cảm ứng mượt. Các bác tư vấn giúp em với. Em cảm ơn.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình đáng gia của samsung galaxy tab 4 8 0 hơn ý. với kích thước 124 x 210 x 7.95mm và nặng 320g thì khá gọn trong tầm tay .độ phân giải 1280x800 điểm ảnh tốt.Samsung Galaxy Tab 4 8.0trang bị camera sau 3 MP, có khả năng quay phim HD, và camera trước 1.3 MP hỗ trợ tốt cho những cuộc gọi video call. Về cơ bản là đáp ứng được nhu cầu của bạn