Giá máy tính bảng hiện nay tầm bao nhiêu (loại bình thường)?

Giá máy tính bảng bây giờ tầm bao nhiêu một em nhỉ? Cỡ bình thường thôi không cần cấu hình quá cao nhưng cũng không phải dởm nhất. Mình đang tham khảo giá một chút để quyết xem nên mua máy tính bảng hay laptop :D

Nguyễn Ngọc Triều Vỹ
Trả lời 9 năm trước

Nếu được thì bạn nên mua laptop ấy. Cũng tầm giá ngang nhau nhưng lap thì tiện hơn rất nhiều!

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Máy tính bảng có giá rẻ nhất hiện nay là Lenovo tab 2 A7 bạn nhé, chỉ 2 triệu thôi, dùng rất sướng