Case kèm bàn phím cho Tablet 7'

Dạo này em cứ phải đập đập gõ gõ liên tục nên đã cắn máu ăn thề là phải đi sắm 1 em case kèm bàn phím cho tab yêu, ấy vậy mà đường tính trớ trêu thay khi em chỉ gặp được anh chị em họ hàng hang hốc của nó "tức loại dành cho 8' or 10' ý ạ" Vậy có ông tơ bà nguyện nào vô tình đi qua đây mà nhà có nuôi em nó thì làm ơn kết duyên dùm em cái, em sẽ mang sính lễ đến tận nhà rước em nó đi

Nguyễn Hà
Trả lời 7 năm trước

hự em cũng đang tìm cái này cho con tab 4, bác nào biết cho em đường link cái

Hà Băng
Trả lời 7 năm trước

Với sản phẩm case kèm bàn phím cho tab 4 7inch hiện vật giá đang có 3 gian hàng bán. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin gian hàng cũng như sản phẩm qua đường link sau nhé

http://www.vatgia.com/6416/1873032/bao-da-b%C3%A0n-ph%C3%ADm-d%C3%A0nh-cho-m%C3%A1y-t%C3%ADnh-b%E1%BA%A3ng-7-inch.html