Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
girl_likeguita quoctuan4 Trả lời cuối cùng: 12/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Chung Trần

22 lượt cảm ơn

Trung Anh Ơi

9 lượt cảm ơn

Nguyễn Hải Anh

1 lượt cảm ơn

Linh Lun

1 lượt cảm ơn

Dương Hùng

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Giá nâng sống mũi ở viện 108 là bao nhiêu tiền?

   trần thị hà 12/03/2010 - 13:06

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   11152
   Trả lời (2)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   gfhfghgg

   12/03/2010 - 13:14
   Hết 4 triệu bạn ạ, tiền thử máu HIV hết 100k, tiền thuốc 500k. Tổng cứ cho là 5 triệu bạn nhé. nhưng mà đau lắm đấy bạn ạ.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   fghgfshh

   25/04/2011 - 15:59

   Chào bạn!

   Chi phí : sụn Hàn Quốc từ 4 - 8 tr, nhanh gọn, thời gian nghỉ dưỡng ít...

   Mình cũng đi nâng mũi nhưng mà mình làm ở Thu Cúc.

   Ngày thứ nhất thì hơi đỏ và đau ít, uống một viên giảm đau là ok, ngày thứ 2 thì sưng nhiều nhưng mà ko đau nữa, ngày thứ 3 thì sưng ít....đến ngày thứ 5 là nhìn bình thường, ai cũng bảo cơ địa của mình tốt nên sưng ít, đi làm ai cũng khen đẹp và trông tự nhiên. Thấy mọi người bảo là sau 1 tháng thì ổn định nhưng tốt nhất là sau 6 tháng thì mới hoàn toàn ổn định nên ai làm mũi mà ko ưng thì phải sau 6 tháng mới nên đi sửa vì lúc đó mới là hình dáng mũi vĩnh viễn của mình. Mình không biết ở trong Viện 108 thì chi phí hết bao nhiêu nhưng ở Thu Cúc là 6 triệu (chất liệu Mỹ) và 7 triệu (chất liệu Hàn Quốc), nhưng thường là mọi người hay chọn chất liệu của Hàn Quốc vì nó tự nhiên.

   - Để có được một kết quả hài lòng khi làm giải phẩu thẩm mỹ cho mũi, phẫu thâụt viên phải có kiến thức đầy đủ về giải phẩu học cuả mũi người nói chung và về những khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo và khéo léo.

   - Hiện nay ở Việt Nam, giải phẫu thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến mà chủ yếu là nâng cao sống mũi. Cá bác sĩ Việt Nam có thể tiến hành kỹ thuật nâng mũi an toàn nhanh nhất trong khoảng thời gian 30 phút, nhưng để có được tháp mũi đẹp chắc chắn và lâu dài là một thử thách không dễ dàng vượt qua.

   CHúc bạn có chiếc mũi xinh.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm