Hỏi về cách add domain?

Mình đang dùng host đã add sẵn main domain, giờ muốn add thêm domain nhưng ko dc. Domain mới của mình đã được trỏ về everydns, đã thiết lập trong everydns luôn rồi nhưng sao giờ dùng domain đó thì hiện ra trang web khác. Demo: [Only registered and activated users can see links] Giúp mình nha. Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn phải vào Domain avf add DNS của host vô domain Sau đó vào host,chọn Parked Domain và add domain đó vào là đc.
dang tuan ma
Trả lời 14 năm trước
http://www.youtube.com/watch?v=PfG6aNHDsjU làm theo hướng dẫn