Bàn phím bị lỗi các phím số và một số kí tự chức năng như @ ... ?

Bàn phím của tôi các phím số và một số kí tự chức năng như @,!... cùng trên một phím, có lúc tôi bấm số thì lại hiển thị các kí tự đặc biệt này.

Tôi không thể điều kiển con trỏ chuột được, tôi di chuyển các phím mũi tên thì lập tức văn bản bị bôi đen ngay, không click chuột phải để copy được. Bàn phím của tôi bị sự cố gì vậy, mong giúp đỡ. Cám ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn Kiểm tra xem nút hàng công cụ ( Shift , Ctrl , Alt ... ) có bị kẹt không . Theo như bạn nói có lẽ phím bị kẹt là phím Shift . Nếu bạn tự tách kẹt được hoặc lau chùi bàn phím đc thì tốt , ko thì nên thay bàn phím mới đi.

Chúc thành công.

Phan Cong Nhac
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử nhấn phím ( Num Lk ) thử .Nếukhông được bạn nên thay bàn phím mới

Liên hê : 0938 282 689 (Mr Nhạc)

nguyen van duong
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ hông phải do kẹt phím đâu ! bạn xài win7 fai hông?

bạn thấy biểu tượng chữ E hay chữ V dưới góc phải bên dưới desktop hông ? bạn kick chuôt vô đó rồi tùy chỉnh coi sao ! hì mình mới xài lại XP nên không tự chỉnh lại rồi chỉ được . mình nghĩ là do nó . à quên có phải bạn mới cài lại win hông ??

nếu vẫn chưa được thì pm nguyenvanduongnl@gmail.com rồi mình chỉ cho !

chúc thành công !

thân ! nguyễn văn dương.