Cách sửa touchpad laptop dell inspiron n4050 ?

Mình mới mua con laptop dell inspiron n4050 khi mua thì thi cài bản quyền win 7 nhưng khi cài lại bằng win đĩa thì chuột cảm ứng vẫn di chuyển bình thường nhưng khi lăn chuột thì không được không biết có hỏng driver không nữa ai biết thì chỉ dùm em với nha tiện thể thì gửi luôn giúp em cái driver của chuột cảm ứng máy này nha.e chân thành cảm ơn.:D

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang dùng máy này bạn có thể tham khảo tại link http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=us&cs=19&l=en&s=dhs&ServiceTag=3RZNGP1&SystemID=inspiron_N4050&os=WW1&osl=en&catid=&impid=

Nếu ko bạn gửi mail tới trangmt@vatgia.com mình sẽ gửi cho bạn driver mình hiện đang dùng.

Nguyễn Thị Huế
Trả lời 10 năm trước

bạn ơi, có of win 8.1 ko bạn

mình cũng dùng dell inspiron n4050