Con chuột của mình bị sao đây?

Máy của em vẫn hoạt động bình thường đột nhiên kô hiểu tại sao con chuột bên phải của em kô sử dụng được :@ tu nhiên chuột phải kô sử dụng được ở desktop và các ổ < ấn chuột phải nhưng kô co hiện tượng gì cả> chuột trái sử dụng bình thường. chuột phải vẫn có thể sử dụng bình thường ở các chỗ khác cứu em.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Con mouse của bạn dùng bình thường ở những nơi khác, trừ Desktop và ổ cứng --> lỗi Windows hoặc Virus --> bạn có thể wét Virus KT / cài Windows lại.