Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon VeetVN Trả lời cuối cùng: 03/08/2009
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

18 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Hải Anh Trần

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Waxing bằng con lăn ?

   lu mo 03/08/2009 - 16:42

   Em và bạn đã cùng nhau lấy dao lam để cạo lông chân. Gần đây em thấy lo lắng thấy lông ở ống chân của mình mọc nhiều và cứng lên. Em phải làm thế nào để cho bớt cứng và lông mọc ít đi bây giờ?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1570
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   03/08/2009 - 16:43
   Nhiều bạn trẻ do chưa tìm hiểu kỹ về cách tẩy lông trên cơ thể nên vô tình đã làm tình trạng của mình trở nên khó khăn hơn. Cạo lông, nhổ lông, sử dụng sai phương pháp hay sẩn phẩm không có chất lượng chỉ làm tổn hại thêm cho lỗ chân lông của mình, tạo nên hiện tượng đứt gẫy tạm thời sợi lông chứ không loại bỏ được tận gốc. Ngoài ra nó còn làm cho lỗ chân lông dễ bị biến dạng làm to lỗ chân lông, gây viêm da hoặc một số các tổn thương khác cho da.

   Hiện nay waxing là phương pháp tẩy lông trên cơ thể rất ưu việt, chi phí kinh tế, độ an toàn và hiệu quả cao. Tuỳ từng vùng da mà áp dụng các con lăn theo các cỡ khác nhau để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho làn da.

   Sáp tinh chất cao ong thiên nhiên được làm nóng chảy thông qua một máy cảm ứng nhiệt, vì vậy nhiệt độ luôn được ổn định không gây bỏng như các phương pháp đun keo tẩy lông thông thường.

   Các sợi lông được lấy tận gốc, không đau rát khó chịu. Sau khi waxing bạn sẽ được dưỡng bằng kem chứa đựng các nhân tố làm ẩm sâu, khôi phục sự cân bằng tự nhiên của da. Ngoài ra các thành phần trong kem ngăn chặn sự tăng trưởng của các nang lông giúp hạn chế dần lượng lông mọc ra
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Thị Huyền

   07/10/2009 - 09:36
   chao ban,

   Minh dang co san pham waxing dang cream rat hieu qua, va ban co the lam tai nha, sau mot so lan waxing mau long se nhat bot di va moc thua dan, hang Veet nay rat duoc ua chuong o Phuong Tay, minh co ng nha ben Phap nen cung nhap duoc hang.

   Dang cream nay, ban chi can phet vao va de 3 den 6 phut va loai bo cream bang gat nhua, roi rua duoi voi nuoc am, chan sach tron, bong lang luon. Chat luong thi khoi lo, thuong hieu hang dau TG do, ben do phu nu chu yeu dung loai nay.

   Neu quan tam thi lien lac voi bon minh nhe,

   nguoi lien he: Chi Hoe (0989 739 027) YM: nguyenthihoe1111
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm