Router nào chơi được với MEDIA NET???

Mình đang muốn mua 1 cái Router(Định mua cái Linksys AP WRT54G) để gắn cho MEDIA NET. Nhưng không biết cái này CONFIG với MEDIA NET MODEM COM21 có được không? Khi gắn Router thì cần yêu cầu những thông số gì?(để mình hỏi HTKT) Chứ tới giờ chả biết thông số của mình la gì vì vô MODEM COM21 coi không có gì hết. Ai có kinh nghiệm gắn qua Router cho MEDIA NET giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần cắm router vào modem COM21 xong rùi dùng thui, chả cần phải config gì hết. Nếu muốn bảo mật cho wifi thì bất wep/wpa nữa là đủ, nếu cẩn thận hơn thì dùng thêm chức năng lọc Mac của router WRT54G.