Mạng ADSL của nhà cung cấp Internet nào tốt nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em đã từng xài Viettel thì không ổn tí nào hết. Hên xui ah! Có ngày đứt mạng (vụ này xảy ra hoài) rồi em chán nhất là vụ thâu cước. 3-4 tháng mới nhận được hóa đơn thu tiền. Em cắt chuyển qua Meganet. Xài thời gian đầu sướng quá xá (home C) vì có ít người sử dụng nên download tới 200kb/s. Giờ thì chậm như rùa, down có một cái PDF file về (200kb) nửa tiếng đồng hồ chưa xong. Nó rớt xuống còn vài trăm bytes/giây. Em gọi lên kỹ thuật nói đường tín hiệu yếu. Chỉnh sửa xong cũng chẳng khá lên bao nhiêu. Vô Yahoo mail thì hầu như không được. Gmail cũng vậy. Gọi điện thoại lên kỹ thuật cùng một câu chẩn đoán: đường tín hiệu yếu. Giờ chẳng quan tâm đến nó nữa. Mạng Mega giờ hên xui về tốc độ quá chừng. Đứt mạng thì hiếm khi nào đứt, thu tiền thì rất đúng hẹn. D]] Đó là ý kiến của cá nhân em là người từng sử dụng thôi. Giờ em đang trung thành với Mega VNN của VNPT. Hỗ trợ khách hàng tốt ko như FPT củ chuối .
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Nói về ADSL thì mình thấy FPT là lựa chọn số 1. Gói 6M( tốc độ cực cao) chỉ có 150k. Nếu cần liên hệ với mình 0977242349 hoặc vào trang fptnetwork.com.vn dể tham khảo
PMT
Trả lời 14 năm trước

Không biết các mạng khác thế nào chứ mình đang dùng gói Home Easy. mất mạng liên tục, đặc biệt là ban ngày. Không chỉ đối với mình, 2 người bạn nữa cũng lắp chung một đợt, cũng chẳng thoát khỏi cảnh đó. dùng rất bực mình nhất là lúc đang Chat. Hình như mạng nào cũng thế thôi, tại trước khi lắp thấy gói cước của Viettel rẻ nhưng lại nghe mạng kém nên mới lắp của VNPT đấy chứ