HN - Ở đâu bán dây mạng tốt ?

Mình đang cần khoảng 4-5 cọng dây mạng, dài khoảng 2-3m, chất lượng tốt tí. Mấy loại dây mạng tự bấm mà mấy cửa hàng tin học hay bán chất lượng cùi quá, nhất là đầu jack. Thứ nhất là cái lẫy nhựa dễ gẫy, tháo ra tháo vào vài lần là gẫy luôn. Thứ hai là chỗ nối giữa jack và dây chịu lực yếu quá, thành ra chỉ cần dây vặn vẹo tí là nó tuột luôn ra khỏi chỗ nối. Không biết ở HN có thể mua dây mạng loại tốt ở đâu nhỉ ? Cám ơn anh em trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ ra chỗ Lê Thanh Nghị mà mua, hàng nào to là cứ xong vào mua,em mua dùng mãi có làm sao đâu.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tìm mua dây mạng và đầu bấm của AMP, chất lượng khá tốt. Còn về đầu bấm tuột là do người bấm thôi bạn ơi .
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Em thì không bị tuột jack mà toàn bị đứt. Chỗ nối giữa cáp nguồn từ bên ngoài vào và sợi cáp mạng cứ bị đứt, lõi đồng của thằng cáp mạng lại mỏng như lá lúa thế là mỗi lần nó đứt em phải tuốt 2, 3 đoạn mới nối được còn nhiêu vỏ đi là lõi theo vỏ hết
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói thế nào ấy chứ. tùy người bấm và chất lượng dây, đầu bấm thôi bạn đến mình bấm cho dây loại xịn, đầu AMP zin rồi cho bạn dùng hết sức mà giằng kéo đầu bấm và dây xem có tuột được không, có gẫy được lẫy không nhé người ta mua dây thường là cắm cố định nên các loại dây và đầu jack nối loại bình thường là đủ dùng rồi. còn bạn chắc xài laptop nên hay dây mạng hay rút vào cắm ra thường xuyên thì dùng loại tốt đi tư vấn online miễn phí: linhkienmaytinh0942426650
NCC
Trả lời 14 năm trước
Nếu thế thì bạ nên dùng dây path cord được bấm sẵn của hãng AMP,tất nhiên đây là hàng chính hãng nên giá của nó không hề rẻ chút nào,nếu bạn quan tâm thì qua bên mình nhé Cty NC&C (Mạng, truyền thông và điều khiển) số 60/64 Nguyễn Lương bằng mobi:0904.292689. MR. HIển
Đức Tuyến
Trả lời 9 năm trước

nếu quan tâm thì pm vs m nhé. giá dây cực kì mềm 01656999713

tin rao của m trên nhật tảo :https://www.nhattao.com/threads/hn-ban-day-mang-re-nhat-hn-2k-m.2487098/