Cấu hình Modem CT 6383 cho mạng VNPT- Cần giúp đỡ ?

Mình đang sài mạng FPT đc nó khuyến mãi cho cái modem này, nhưng bực mình quá mạng 340k mà dis lên dis xuống nên em sang VNPT. Có ai biết cách cấu hình modem này de vào mạng VNN thì giúp với, modem VNN có mỗi 1 port .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu mình ko nhầm thì cái modem này có firmware viết riêng cho FPT( hàng km của FPT)! ko tin bạn có thế vào 192.168.1.1 mà xem! mà cấu hình VPI/VCI của FPT là 0/33 trong khi VNPT là 0/32 hoặc 8/35!
nếu mà thay đổi dc cái VPI/VCI thì chắc là dùng dc trên mạng VNPT đấy!