Tại sao webcam laptop của tôi lại bị ngược?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài lại driver cho webcam rồi tìm phần cấu hình cho webcam và tìm chức năng đảo ngược hình và chọn lại, nếu không tìm thấy thì bạn cho biết tên webcam rồi mình chỉ cụ thể cho.
hoặc bạn chỉ cần vào yahoo chỉnh lại cho đúng fần Camera soucer là sẽ chuẩn thôi bạn ạ!

Mặc định

Nhấp vào Messenger và chọn "Webcam của tôi".
Trong cửa sổ được hiển thị, nhấp vào trình đơn "Tập tin", chọn "Lựa chọn ưu tiên", và chọn "Webcam".
Nhấn vào nút "Cài đặt Camera".
Thông thường sẽ có một hộp đánh dấu "Invert Image" (Xoay ngược Hình ảnh) hoặc "Mirror Vertical" (Xoay hình ảnh đứng). Bỏ đánh dấu nếu ô đang bị đánh dấu. Nếu bạn không thể tìm thấy ô đánh dấu này, hãy thử tìm trong các thẻ tab khác.

Bảnchấttốt Nhưng Dòngđờixôđẩy
Trả lời 8 năm trước
máy em aus anh à,anh chỉ dùm e đk ko
thu
Trả lời 10 năm trước

Hình ảnh webcam bị đảo ngược là do trình điều khiển (driver) không tương thích.

Bạn thử khắc phục bằng 1 trong 2 cách sau:

1/ Kích chuột phải vào My Computer > Manage > Device Manager > Imaging Devices (khung bên phải) > kich chuột phải vào Camera > Uninstall. Sau đó khởi động lại máy tính.

(Hoặc nhấn Start > All Programs > Webcam (hay Camera USB 2.0 > Uninstall > nhấn Enter)

2/ Lên mạng tìm tải và cài driver thích hợp cho webcam của bạn.