Cho hỏi tại sao mình cài cổng mạng vào thì nhận, nhưng khi kết nối mạng thì vẫn báo dấu chéo đỏ?

Cho hỏi tại sao mình cài cổng mạng vào thì nhận, nhưng khi kết nối mạng thì vẫn báo dấu chéo đỏ. Dây mạng vân dùng bình thường.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này giống tình trạng máy laptop của mình quá, cắm dây Lan vô thi vẫn có mạng nhưng biểu tượng mạng bị gạch chéo, wifi thì không vào được.

Mình không biết sửa sao nên cài lại Win, thế là hết lỗi rồi!

Bạn có thể thử cài lại driver mạng xem sao, có thể là do thiếu driver.