Có nên mua Wi-Fi Router Linksys EA7500-AH không?

Mình đang cần tìm 1 cục wifi dùng ổn định cho nhà 4 tầng, liệu có nên mua Wi-Fi Router Linksys EA7500-AH không nhỉ?

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Linksys EA7500 (Max-stream AC1900 MU-MIMO GIGABIT) là bộ định tuyến không dây (router Wi-Fi) chuẩn 802.11ac hỗ trợ công nghệ đa kênh đa người dùng (MU-MIMO), cung cấp 4 cổng LAN dành cho kết nối có dây, được thiết kế hướng đến nhu cầu truyền tải dữ liệu tốc độ cao qua mạng như xem trực tuyến phim HD, stream nội dung 4K,...

Nằm trong phân khúc cao cấp, EA7500 có thiết kế khá ấn tượng với vẻ bề ngoài cứng cáp kết hợp cùng dải đèn LED luôn sáng sau khi đã kết nối Internet, mang lại cảm giác đầy phần khích khi đặt router này trong không gian ánh sáng.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ nhà sản xuất, EA7500 được trang bị bộ xử lý Qualcomm Dual Core 1,4GHz, có 3 anten dễ dàng tháo rời cũng như điều chỉnh hướng giúp phủ sóng tối đa, hỗ trợ hai băng tần với tốc độ kết hợp lên đến 1,9Gbps (trong đó băng tần 5GHz có tốc độ lên đến 1.300Mbps còn băng tần 2,4GHz đạt mức tốc độ 600 Mbps).

Đặc biệt hơn, với công nghệ MU-MIMO cho phép EA7500 có thể truyền nhiều luồng dữ liệu bằng công nghệ đa anten MIMO đến 3 thiết bị cùng lúc.

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Mặc dù thuộc phân khúc cao cấp và có giá thành khá cao (khoảng 5 triệu đồng), nhưng chắc chắn EA7500 sẽ làm hài lòng những người dùng đang chọn mua một router dành cho văn phòng hoặc cho gia đình của mình.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Linksys Smart Wi-Fi Router EA2700 Dual-Band N600 Router with Gigabit nhà mình đang dùng thấy quá ok luôn, đúng là tiền nào của nấy khác hẳn con TP-link cũ