Lỗi máy in HP 1300, Xin giúp đỡ?

Không biết thế nào nữa. Tôi đang dùng con HP 1300 bỗng nhiên đốc chứng in ra mực sống (Bản in hơi nhòe, lấy tay xoa lên trang vừa in mực lem ra tay và mất chữ luôn). Ai biết cách điều trị xin chỉ giáo P/S: Loại bỏ trường hợp giấy in. bụi bẩn, máy bị ẩm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng mực gốc hay mực đổ vào ? Nhiều mực đổ vào do chất làm lẫn lộn nên phần dưới ok còn phần trên thì không tốt.
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
bác thử xem sấy ép có ép chặt nhau ko hoặc thanh nhiệt kém rùi sáp chết phải thay
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn! Bạn vui lòng liện hệ: [b][center]Công Ty TNHH SX-TM-DV TIN HỌC [blue]QUỐC THẮNG[/blue][/b] 130/20 Điện Biên Phủ P.17 Q.Bình Thạnh ĐT: (08) 35 111 477 – 35 111 464 (Mr Duy - Mr Hao) Fax: (08) 3 5115 419 Email: mucinquocthang@yahoo.com.vn[/center] [size_5][b]CHÚNG TÔI SẼ CÓ NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NƠI KIỂM TRA CHO BẠN - [red]MIỄN PHÍ[/red][/b][/size_5]