Thay mực máy in Laser Canon LBP 2900?

Xin lỗi tại em chẳng biết chọn mục nào vì chưa có mục máy in. Em không biết thay mực thế nào. Hôm nọ táy máy mở catrix ra nhưng chẳng biết cái nào là cái chứa mực nữa ??? Các anh giúp em giùm, có cả hình ảnh thì tốt . Em không ở trong nước nên không ra hỏi được quán photo. Em xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Nếu như bạn đã từng đổ mực bạn sẽ thấy nó giống như HP 1010 thôi. Bạn tháo nó ra khỏi máy in và tháo ốc 2 đầu ra, tháo trống (màu xanh ) ra và lấy kìm đầu nhọn cặp vào đầu sắt của thanh cuộn cao su kéo nó ra sau đó lấy tô vít 2 cạnh nhỏ đẩy lẫy từ trong ra ngoài hộp mực và lấy kìm rút ra. Bạn tháo ốc ở đầu kia để từ từ tách 2 phần ra và mở nắp cho mực vào. Nếu như bạn chưa từng đổ mực bao giờ thì nói vậy bạn cũng khó hiểu lắm. Tốt nhất mang ra đổ ngoài cho an toàn máy. Còn nếu bạn đã từng đổ mực in ở loại máy bất kỳ nào đó thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Người ta nói :" Chăm hay không bằng tay quen mà" phải không bạn . Chúc bạn thành công.
Công ty TNHH thiết bị văn phòng Bách Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Tốt nhất nên mua hộp mực mới.Đừng cố mà sửa nữa ko hỏng máy,chi phí càng cao thêm đấy.