1 hộp mực in laser in được bao nhiêu trang?

Các bác cho em hỏi 1 hộp mực của máy in laser in được bao nhiêu trang vậy? Em đi in ngoài tiệm cuốn sách khoảng 1200 trang mà hết cả 230k. Nó tốn hết bao nhiêu tiền mực mà nó lấy đắt thế không biết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tính ra nó in 192đ/trang mà còn chê đắt nữa hả ???? Mà nó tính luôn tiền giấy chưa, nếu đã bao gồm giấy thì còn rẻ nữa, 1 ram giấy A4 500 tờ đã 40k rồi.
Bùi Thị Tuyết Trân
Trả lời 10 năm trước

có nhu cầu gì về mực hãy call cho mình nhé 0914232270. tks nhiều