Cho hỏi loại nào của Ricoh Aficio tốt nhất?

Cho hỏi loại nào của Ricoh Aficio tốt nhất? hay tôshiba tôt hon
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước
Mỗi loại có 1 ưu điểm máy toshiba giá rẻ hơn ricoh đầu tư ban đầu tốn ít tiền, linh kiện, phụ tung mực đều rẻ hơn ricoh, chạy ko kén giấy nhưng độ ổn định ko cao, độ bền linh kiện ko bằng ricoh. Máy chạy bằng bánh răng nên nhanh hỏng độ ồn cao ko như ticoh chạy bằng moto. Nói tóm lại tuỳ vào nhu cầu khẳ năng mà chọn mua máy, tiền ít chạy mực thải nhiều tiết kiệm thì chơi toshiba, tính lâu dài ổn định có nhiều tiền thì sai ricoh. Bác muốn mua loại nào thì liên hệ với tôi sô 0983579096 để được tư vấn
Hồ Hữu Vinh
Trả lời 13 năm trước

CT CP Đồng Thanh Tân nhà nhập khẩu Drum Ricoh Aficio Nhật, Mực Graphic Lite(mỹ) và phụ tùng photocopy. Ban hãy liên hệ: 08.38373388-0903800695 để có giá tôt nhất.