Máy in báo lỗi mực, làm sao xử lý ?

Ai biet lam on giup nhanh voi
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
bạn search số đt của nhân viên sửa máy in ấy người ta về sửa tận nhà đấy
Lê Minh Sang
Trả lời 14 năm trước
bạn nên thay hộp mực mới đồng thời reset lại chip báo mực trên máy bạn nhé! [red]hàng chính hãng – bảo hành chính hãng Minh Sang 0907 783 992 - 62910076[/red] Canon Tân Đại Thành – Điểm đến của niềm tin [url=http://www.sieuthimayphotocopy.com]www.canonss.com www.photocopycanon.com www.officemachine.com.vn www.canontandaithanh.com.vn www.sieuthimayphotocopy.com.vn[/url] Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM DV SX TÂN ĐẠI THÀNH 320A Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM [red] Minh Sang 0907783992 - 62910076[/red]