Hướng dẫn bơm mực vào máy in HP 1006

Các bác nào rành về con này giúp mình với,hộp mực nó có chíp nên mình bơm mực vào nó không nhận nên in ra mờ lắm,mình tư vấn khách mua máy này mà giờ ko bơm được mực thì... hic hic,có cách nào hay pm nào reset hộp mực ko vậy,cám ơn các bác
Dương Văn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Thay cái chip đi. là được. nói chung bạn có thể bơm mực vài lần mới phải thay chip. Liên hệ: Mr Dương 0986156228
Nha
Trả lời 14 năm trước
Đây là 1 bệnh quen thuộc của dòng máy này bạn phải đổ đúng mực dòng máy HP 1005/1006 mới được còn đối với loại mực HP thông dụng khác bạn phải làm sạch trục từ mới hết mờ do lượng từ trong hạt mực HP thông dụng khác này rất nhiều . Nếu không được thì gọi cho mình 01657179276