Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
gianghaprinter linhhh quoctuan4 ngocthanh3 Trả lời cuối cùng: 24/03/2010
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

Hư hộp mực màu máy in Canon Ip 1880 ?

rtỵky 24/03/2010 - 16:02

Chào các pác ! (mình không biết post bài này ở đâu, nên pot vào đây, mong mod thông cảm ).

Mình hiện tại đang sử dụng Canon Ip 1880, vừa rồi hộp mực màu đem lên tiệm bơm để bơm mực nhưng vô tình nó bơm sao giờ bị hư hộp mực , mình bỏ vào máy in thì không thể in được nữa. Gọi điện lên hãng thì họ bảo bị hư rồi thì chỉ có thể thay hộp mực đi chứ ko có cách nào khắc phục hay sữa chữa. Mà nghiệt thêm nữa, cái máy in này chỉ in được khi có cả 2 hộp mực nếu một trong hai bị hư thì coi như ko in được gì, bắt buộc phải mua mới để thay thế mới có thể in được.

Mình nhờ pà kon có thể hướng dẫn hay chỉ cách giùm mình, làm cách nào cho máy in in được chỉ cần có hộp mực trắng đen mà ko cần đến hộp mực màu ? Bạn nào biết cách xin chỉ giúp mình với.

Chân thành cảm ơn mọi người !
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3446
Trả lời (4)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

24/03/2010 - 16:03

Chẳng có cách nào giúp bạn được.
- Máy in Canon Ip 1880 gồm có 2 hộp mực: đen và màu, phải đủ hai hộp mực mới in được.
- Mỗi hộp mực chính hãng giá khoảng hai mươi mấy usd một hộp, thường hộp mực màu đắt hơn hộp mực đen mấy usd.
- Nếu không cần thiết phải in màu bạn nên chuyển qua máy in Laser in vừa đẹp vừa đỡ tốn tiền mực.
- Máy in phun dùng mực nước nếu không in thường xuyên cứ vài ba ngày phải in một hai tờ để đầu phun không bị khô rất là bất tiện. Đầu phun bị khô xem như vứt đi.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ghjhgj

24/03/2010 - 16:03
Máy in này có thể lắp hệ thống mực liên tục. Khi đó bác dùng mực bơm vô tư. Nếu bác bơm mực vào hộp mực chính hãng rất hay gây tắc đầu phun vì tạo ra kết tủa ( các hãng hay làm như vậy để không cho người dùng bơm mực ). Nếu bác quyết tâm dùng máy in phun và muốn in ảnh đẹp thì nên mua hộp mực chính hãng, còn không thì dùng mực liên tục. Nếu bác không có nhu cầu in ảnh nhiều mà chỉ in văn bản thì em khuyên nên chuyển sang máy in laser. Em vừa mua một chú HP LaserJet P1005 ( made in Vietnam ) thấy tốc độ in khá giá tầm 110$. Nếu bác cần in tốc độ cao hơn thì ở Trần Anh có một chú Brother cũng tầm 105$ mà tốc độ in đến 20ppm. Chỉ tội to vật vã và không hỗ trợ Linux.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fghgfshh

24/03/2010 - 16:04

Đơn giản nhất là mang máy ra tiệm nhờ kiểm tra hộ, chỉ cần tháo hộp mực ra thử vào máy khác nếu ok là lỗi phần mềm trên máy in. Nếu hộp mực lỗi thì chắc chắn phải thay thôi.

Thông thường đầu in Canon IP đổ mực cả chục lần chạy vẫn vô tư. Báo lỗi của bạn gặp báo "do nguyên nhân lắp đặt" chắc không đúng đâu, vì thế khả năng lỗi phần mềm máy in là có thể. Canon có một chương trình tiện ích gọi là "Bảo trì máy in", nó giúp check và sửa các lỗi firmware trên máy. Cái này bọn hãng nhiều khi nó "làm hàng" để bắt KH mua hộp mực mới đấy. Nếu bạn ở HN và không có kinh nghiệm thì mang qua Trần Phát ở Lý nam đế họ xem cho, AE ở đó họ cũng khá tận tình, giá cả cũng được, còn SG thì tôi không biết cơ sở nào uy tín.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lưu Trường Giang

30/04/2010 - 15:12

Theo chúng tôi nhận biết về SP hộp mực màu 831 của bạn chắc ko có hư hỏng gì , bạn chỉ cần vệ sinh sạch lại phần nhận chíp trên hộp mực và lắp lại - ok .

Nếu ko đc bạn có thể tham vấn tại Công ty TNHH Giang Hạ , tel : 66565222 - 0983959574

www.domuc.com

bạn sẽ đc tư vấn giúp đỡ !

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm