Hỏi về chổ học sửa chữa máy photo và máy in?

Bửa trước mình có hỏi mấy chị giáo vụ và biết thông tin hiện nay chi nhanh tân bình không còn đào tạo môn sửa chữa điện tử
mình thì thấy ở 1 số nơi khi đi xin việc đều đòi hỏi bạn có biết về sửa chữa hay nạp mực máy in không. hiện mình rất quan tâm đến vấn đề này
có bạn nào biết chổ học sửa chữa máy in cũng như máy photo không chỉ mình với
hay bạn có kinh nghiệm nào có thể chia sẽ cùng mình nhe
cảm ơn các bạn nhiều:42:

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở TPHCM thì Trung tâm Dạy nghề Bình Thạnh (235 Phan Văn Trị, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) hoặc Trường Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương (161-165 Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP.HCM). Thời gian học nghề khoảng ba tháng, các lớp chuyên đề một tháng.

pq
Trả lời 13 năm trước

NGHÀNH HỌC DỄ XIN VIỆC LÀM VÀ ĐẦU TƯ THẤP NHƯNG HIỆU QUẢ KHÁ TỐT

NGHÀNH : KỸ THUẬT SỬA CHỮA MÁY IN VI TÍNH.
Có rất nhiều lý do để bạn chọn nghành học này ở TT FSC:

- Nghành sửa chữa máy in không đòi hỏi trình độ quá cao, đồ nghề ít tiền (Bộ đồ nghề khoảng 200.000đ đồng hồ đo, mỏ hàn, vít .....), khi học xong mở tiệm sửa chữa không đòi hỏi vốn nhiều (Chỉ cần bộ máy tính để thử máy PIII, một ít mực khoảng tổng cộng hết 1 triệu-2 triệu đồng ...).

- Bạn có thể sở hữu máy in phun chưa tới 100.000đ, máy in laze khoảng 200.000đ (Nếu bạn có nghề, mua máy hư cũ sữa lại in được giá trị gốc từ 30.000đ-200.000đ/máy)

- FSC có kho hàng hơn 1500 máy in cũ các loại, và nhận sửa chữa máy in rất nhiều cho các DV tin học và cũng như của khách hàng. Bạn có cơ hội học tập và thực tập được trên rất nhiều máy sống, thực tế đang hiện có trên thị trường, khóa học 100% thực hành, học sinh có điều tiếp cận và tích lũy kinh nghiệm nhanh và ứng dụng nhận sửa chữa và làm hệ thống in liên tục ngay sau hai tuần học.

- Do chưa nhận dạy đại trà (có chọn lọc học sinh đăng ký vì lệ phí học rất nhỏ so với chi phí thực hành TT dành cho bạn) do đó bạn học xong rất dễ xin việc làm tại các trung tâm bảo trì sửa chữa máy tính, máy in hay các công ty tin học, hoặc mở cơ sở sửa chữa máy in, máy tính (nhân lực nghành này còn thiếu khá nhiều, rất nhiều dịch vụ tin học đăng ký xin người nhưng chúng tôi chưa đáp ứng hết được lệ phí giới thiệu người thu từ các nhà tuyển dụng từ 500.000đ -2.000.000đ/ cho mỗi nhân viên mà chúng tôi giới thiệu) .

- Bạn có thể có thu nhập ngay trong quá trình học, sau khi học 2 tuần trở lên bạn có khả năng sửa chữa độc lập một số hư hỏng cơ bản và làm hệ thống in liên tục, bạn nào làm được độc lập đều xét bồi dưỡng ngay / máy sửa chữa tùy theo mức học phí mà bạn đóng mức bồi dưỡng từ 20.000đ-50.000đ/máy.

- Giáo viên của trung tâm là những kỹ sư chuyên nghành tốt nghiệp chính quy ĐHBK TP HCM, và được đào tạo bài bản trong và ngoài nước từ các Hãng máy tính, máy in nổi tiếng trên thế giới, và có nhiều năm phụ trách trung tâm BH chính hãng và nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo về lĩnh vực phần cứng máy tính từ 1987 đến nay. Trong những năm vừa qua đã hướng dẫn đào tạo rất nhiều nhân viên học viên từ FSC đã trở nên thành đạt hiện là nhân viên chủ lực tại các trung tâm bảo hành chính hãng, các trung tâm dịch vụ sửa chữa hay là chủ các cơ sở, dịch vụ, hoặc đã là giám đốc các công ty tin học chuyên về buôn bán và sửa chữa phần cứng máy tính, máy in tại TP HCM và các tỉnh thành khác.

- Khai giảng thường xuyên:
- KHOÁ SỬACHỮA MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP
Gồm các học phần sau:
1) PHẦN CƠ SỞ 4THÁNG : TUẦN HỌC 5-6 BUỔI/ MỖI BUỔI 03 GIỜ (HỌC PHÍ 2.400.000/4THÁNG) ĐÓNG HỌC PHÍ TỪNG THÁNG 650.000Đ/THÁNG

- BƠM MỰC LÀM HỆ THỐNG MỰC IN LIÊN TỤC, SỬA CHỮA CƠ KHÍ CÂN CHỈNH THAY THẾ VẬT TƯ LINH KIỆN CÁC LOẠI MÁY IN KIM IN PHUN LASER THÔNG DỤNG.
2) PHẦN NÂNG CAO (HỌC PHÍ 2.700.000Đ/4 THÁNG) HỌC 4 THÁNG HỌC TUẦN HỌC 6 BUỔI-->9 BUỔI . ĐÓNG TỪNG THÁNG 750.000Đ

- SỬA CHỮA NÂNG CAO ĐA DẠNG CÁC LOẠI MÁY IN.
3) PHẦN CHUYÊN SÂU: (5.000.000Đ/6 THÁNG) TUẦN HỌC 06-12 BUỔI. ĐÓNG TỪNG THÁNG 1.000.000Đ/THÁNG. Phần chuyên sâu yêu cầu học viên phải có kiến thức về điện tử.
- HV đăng ký khoá CƠ SỞ (Học phí 2.400.000đ xét bồi dưỡng 20.000đ/máy bảo trì sửa chữa) CƠ SỞ+ NÂNG CAO (Học phí 5.000.000đ/8 tháng xét bồi dưỡng 30.000đ/máy bảo trì sửa chữa, học sinh khá sửa 1-2 máy/ngày, học sinh giỏi sửa từ 2-4 máy ngày)
HV đóng toàn khoá sửa chữa máy in 9.000.000đ/14 tháng trong quá trình học được xét bồi dưỡng 40.000đ/máy sửa chữa, học sinh khá sửa 1-2 máy/ngày, học sinh giỏi sửa từ 2-4 máy ngày)
Chi tiết liên hệ:
FSC COMPUTER:

51/10/2 (SỐ CŨ HẼM 176) HÒA BÌNH QUẬN TÂN PHÚ (TỪ CỔNG THỦY TẠ ĐẦM SEN TỚI CÂY XĂNG ĐẦM SEN --> HẺM ĐẦU TIÊN (SỐ CŨ 176 HÒA BÌNH SỐ MỚI 51 HÒA BÌNH) VÀO HẼM TỚI NHÀ 51/10 QUẸO PHẢI VÀO BÊN TRONG KHO PHÍA BÊN TAY PHẢI LÀ 51/10/2 HÒA BÌNH)

Tel: 0903709564-0919797811
Email: cungcapmayin@yahoo.com (cungcapmayin@yahoo.com)

Võ Hoàng Minh
Trả lời 5 năm trước

Công Ty TNHH TM DV Minh Sơn chuyên đào tạo nghề sửa máy Photocopy, máy in màu đa chức năng các loại. Đảm bảo biết nghề sau 6 tháng. 100% có việc làm, nếu không sẽ được hoàn tiền!

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP MINH SƠN