Tôi đang sử dụng máy in màu epson t30 ?

Tôi muốn hỏi khi muốn xả nước ở trong máy thi mở ở đâu bởi vì máy của tôi hiện nay in bị ngoè mực bên lề giấy
Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Không biết bạn đã xử lý được chưa? Vì mình trả lời hơi muộn 1 chút nhưng theo mình, phần bị mực bạn có thể làm như cách sau: Bạn mở nắp máy ra dùng 6 ngón tay đặt vào vị trí của 6 chốt trên 6 cục mực sau đó bấm lấy nó ra và lắp lại. Tiếp đó bạn khởi động máy bạn chú ý đuôi xả ống mực thừa đằng sau, nó sẽ xả mực thừa rất nhiều và máy của bạn không gặp lỗi về mực nữa (đây là 1 cách reset mực) Bạn nên nhớ đôi lúc nó thuộc về phần cơ) ta can thiệp chưa đầy 1 phút bạn ạ. Mình cũng từng xử dụng phần mềm nhưng không đc. Đây là kinh nghiệm của sale công ty Vạn Nguyễn (chuyên Epson) đường NTM Khai đối diện với Hoàng Long, sale ở đó rất dễ thương và bạn có thể học hỏi được nhiều từ họ