Máy in hình dư màu vàng

Tôi đang dùng canon iP 4200. Đã thay mực. Tôi dùng máy này để in hình thẻ. Trên máy tính tôi đã dùng photoshop để hiệu chỉnh màu ảnh. Khi in ra thì hình luôn có hướng dư màu vàng. Tôi cũng đã dùng chế độ manual để giảm tối đa màu vàng nhưng khi in ra hình vẫn dư màu vàng. Vậy là sao? Làm sao khử bớt màu vàng? Thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn thử cho in ảnh không có màu vàng xem lúc này màu vàng có còn dây ra không nha. Nếu có thì mình nghĩ máy in bị lỗi rồi.